Thứ năm, 17/06/2021 03:26:50 (GTM +7)

Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên Công an nhân dân trong tình hình mới* 01/09/2020
Hơn 90 năm Đảng ta ra đời và lãnh đạo cách mạng, giành được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử, là minh chứng thuyết phục cho nhận định của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Đảng ta là đạo đức, là văn minh”1 và khẳng định sự lãnh đạo của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. 
Phát triển nguồn nhân lực xuất bản Việt Nam trong cách mạng công nghiệp 4.0 19/02/2020
Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 đã và đang tác động mạnh mẽ đến mọi mặt của đời sống kinh tế, chính trị, văn hóa và xã hội. Sự xuất hiện của các công nghệ mới đã làm thay đổi phương thức sản xuất trong xã hội, từ đó đặt ra những yêu cầu mới về phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho cuộc cách mạng chưa từng có tiền lệ trong lịch sử này. CMCN 4.0 hứa hẹn sẽ tạo nên những bước đột phá cho nhiều ngành nghề, trong đó có xuất bản. Do đó, phát triển nguồn nhân lực xuất bản đáp ứng được các yêu cầu của thời đại mới là một vấn đề đáng quan tâm hiện nay.
Thủ tướng giao 5 nhiệm vụ lớn cho tân Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam 19/11/2019

Chiều 11/11, dự lễ công bố quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam cho PGS.TS Bùi Nhật Quang, Thủ tướng đã đưa ra 5 yêu cầu cho Viện cũng như tân Chủ tịch.

Tri ân các nhà giáo tận tuỵ cống hiến cho 'sự nghiệp trồng người' 19/11/2019

Bày tỏ sự cảm phục trước những tấm gương của các thầy cô giáo trong chương trình “Thay lời tri ân”, tối 17/11, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam xúc động nói: Rất nhiều những thầy cô giáo khác từ thành thị tới nông thôn, từ đồng bằng đến núi cao đang đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, giản dị mà cao quý như thế.